HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG α-AMYLASE– L
Vui lòng tải tài liệu tại đây
Phương pháp đo sự dịch chuyển màu, xác định hoạt động của α-Amylase- L
trong các dịch sinh học
THÔNG TIN GIỚI THIỆU
Tham khảo Kích cỡ bộ thử
GA4175 00 5 x 20 ml
KL4175 00 12x 20 ml
BK4175 00 2 x 40 ml
CHỈ DẪN
α-Amylase là một chất xúc tác mà ẩn chứa trong các tuyến tụy và tuyến nước bọt. Nó rất quan trọng trong việc tiêu hóa tinh bột và được bài tiết qua thận.
Các giá trị tăng Amylase được tìm thấy trong bệnh viêm tuyến tụy cấp tính, sự tắc nghẽn ống dẫn tụy và sự tắc nghẽn tuyến mang tai (giữa). Các giá trị giảm Amylase được tìm thấy trong các tổn hại gan cấp tính hoặc mãn tính.
NGUYÊN LÝ CỦA PHƯƠNG PHÁP
α-Amylase gây xúc tác thủy phân của 2-chloro-4-nitrophenyl-- maltotrioside (CNP-G3) để tạo ra glucose polymers và p-nitrophenyl oligosaccharide ở dây phân tử ngắn tạo ra 2-chloro-4- nitrophenol (CNP).
Sự thủy phân tăng lên có thể được đo bằng máy đo phổ quang tại bước sóng 405 nm và các kết quả tỉ lệ thuận với hoạt động của- Amylase trong mẫu phẩm.
Viết bình luận